เลือกหน้า

 

สร้างบรรยากาศมุมพักผ่อนของคุณให้โดดเด่นด้วยกระเบื้องเซรามิค ลายหินหลากสไตล์”

มุมนั่งเล่นในสวน เป็นอีกมุมชิล ๆ ที่เราสามารถนั่งเล่นเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ได้ภายในรั้วบ้าน หรือเป็นมุมที่เอาไว้สำหรับนั่งจิบกาแฟยามเช้า ใต้ร่มไม้ร่ำไรพร้อมกับเติมสีสันด้วยกระถางไม้ดอก หรือจะเป็นแพงพวยสำหรับแขวนดอกไม้ประดับ ช่วยเพิ่มสีสันและความสดชื่นตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องออกไปปิกนิกข้างนอกให้ลำบาก ยิ่งโดยเฉพาะกับบ้านที่ชื่นชอบการจัดสวนเป็นชีวิตจิตใจ คงอยากจะแต่งมุมนั่งเล่นในสวนให้ออกมาน่ารักน่านั่ง และจัดปาร์ตี้รับแขกได้ในโอกาสสำคัญ

ดังนั้นเพื่อเอาใจคนที่รักการจัดสวนทั้งหลาย และมองหาวัสดุปูพื้นที่มีลวดลายของหินธรรมชาติ วันนี้เราขอแนะนำ กระเบื้องลาย “ร็อคสตาร์-น้ำตาล” จาก “คัมพานา” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความสวยงามของหินกรวดหลากสี นำมาปูพื้นที่บริเวณหน้าบ้านของคุณให้ดูโดดเด่น น่านั่ง และสัมผัสกับบรรยากาศแบบธรรมชาติได้อย่างลงตัว ด้วยนวัตรกรรมการผลิตกระเบื้องที่ให้ Texture ที่เปรียบเสมือนกับหินจริงๆ อีกทั้งคุณยังหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เก๋ๆ อย่างเก้าอี้หวายสีสดใส หรือประดับด้วยไม้ดอก ต้นไม้เล็กๆ เพื่อช่วยให้การพักผ่อนของคุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

หากนึกถึง กระเบื้องปูพื้น/กระเบื้องบุผนัง/กระเบื้องคุณภาพ/กระเบื้องสวยและทน/กระเบื้องดีราคาประหยัด ต้องนึกถึง กระเบื้องเซรามิคจาก คัมพาน่า CAMPANA TILES เท่านั้น
“ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักคัมพานา

 

Share This